Điều khoản dịch vụ

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ:

1. Việc sử dụng các dịch vụ từ Vietspped tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản được quy định dưới đây.  Khách hàng phải chịu trách nhiệm, đảm bảo với chúng tôi trong việc sử dụng máy chủ của mình vao mục đích hợp pháp.

2. Không dùng máy chủ vào bất kỳ hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam. Cho các mục đích tôn giáo, chính trị, cờ bạc, bản quyền… Và có trách nhiệm kiểm soát và ngăn chặn người khác làm những điều vị phạm phát luật trên máy chủ của mình.

3. Bất kì loại dữ liệu nào mang tính bất hợp pháp, Phỉ báng, lăng mạ, quấy rối, đe doạ hoặc xâm phạm đến những quyền lợi hợp pháp, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm...hay các hình thức bị nghiêm cấm khác dưới bất kì hình thức nào.

4. Bất kì loại dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội Xuất bản, tải lên, phân phát, phát tán hoặc truyền bá bất kỳ nội dung phỉ báng, khiêu dâm, hoặc nội dung bất hợp pháp hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật quyền thiết kế, sáng chế, nhãn hiệu hay bất kì quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kì cá nhân, tổ chức nào.

5. Khách hàng không dùng Máy chủ để gửi SPAM, thư Bomb MAIL, BULK MAIL, MASS MAIL, Bomb MAIL, Quảng cáo… Khách hàng phải đảm bảo tất cả các thông tin được gửi đi phù hợp với các luật có thể áp dụng (bao gồm luật bảo vệ thông tin) và dưới các hình thức an toàn hoặc mang mục đích phá hoại từ server hay mạng của chúng tôi.

6. Khách hàng không dùng các ứng dụng, chương trình có nguy cơ làm giảm tải hoặc tắc nghẽn hệ thống gây suy yếu, cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải hệ thống như: HACK, DoS, DDoS, Malwares, Virus, Mining Coin, các loại tiền ảo..

7. Khách hàng sử dụng được dùng tài nguyên, cấu hình theo đúng thông số tương ứng gói dịch vụ đăng ký. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo chất lượng cho máy chủ, hệ thống sẽ tự động phát hiện các Máy chủ, dịch vụ có dấu hiệu lạm dụng tài nguyên hệ thống quá mức (Sử dụng băng thông lớn, sử dụng CPU ở mức cao...) và đưa ra các biện pháp, phương án giải quyết, khắc phục phù hợp với khách hàng như: Chủ động giới hạn tài nguyên, tạm dừng dịch vụ, hủy dịch vụ...

8. Khách hàng sử dụng, lưu trữ một cách an toàn các thông tin, dữ liệu nhận biết, mật khẩu liên quan đến tài khoản của mình và thông báo ngay cho chúng tôi khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

9. Chúng tôi sao lưu dữ liệu hàng tuần, việc sao lưu dữ liệu của chúng tôi chỉ mang tích chất, mục đích quản lý, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những sự cố xảy ra cho các dữ liệu này. Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo người sử dụng nên sao lưu dữ liệu thường xuyên về máy tính hoặc trên các thiết bị lưu trữ của mình để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

10. Trong khi dùng các biện pháp có thể và nỗ lực nhằm bảo đảm sự toàn vẹn và an toàn cho server, chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường dữ liệu của người sử dụng lưu trữ tại máy chủ trong trường hợp hệ thống server bị phá hoại từ những người dùng bất hợp pháp, các hacker hoặc do các sự cố bất khả kháng: thiên tai, hoả hoạn, hệ thống máy chủ hỏng vật lý phần cứng.

11. Chúng tôi sẽ tạm ngưng dịch vụ mà không cần thông báo trước vì lý do vi phạm từ phía người sử dụng ở các mục đã nêu trên. Trường hợp muốn mở lại, khách hàng phải cam kết không tái diễn vi phạm. Trong trường hợp xấu nhất, chúng tôi sẽ buộc phải cắt dịch vụ vĩnh viễn mà không hoàn trả lại phí.

12. Trước khi dịch vụ đến hạn thanh toán, hệ thống sẽ liên tục gửi Email. Nếu khách hàng không gia hạn, hệ thống sẽ tự động hủy dịch vụ trong vòng 3 ngày và Dữ liệu không thể khôi phục lại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng không theo dõi Email hoặc cung cấp thông tin không đúng, dẫn đến hệ thống không gửi được thông báo.

 Cập nhật lần cuối ngày 15 tháng 10 năm 2020